HỘI DOANH NHÂN QUẢNG NAM PHÍA NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP KINGTEK

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu đẹp mắt, giải bóng đá Hội thao QNB 2024 tranh cúp Kingtek do Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) tổ chức đã khép lại với cúp vô địch thuộc về đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên (DXB)

Tiếp nối Chuỗi Hội Thao đã được khai mạc trước Tết Nguyên Đán, ngày 9 tháng 3 năm 2024, giải Bóng Đá đã được khai mạc với sự tham gia của 21 đội bóng, được chia làm 6 bảng (3 bảng 4 đội và 3 bảng 3 đội) thi đấu thể thức sân mini 5 người. Ở vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đội xếp cuối mỗi bảng sẽ bị loại. Các đội còn lại bước vào vòng hai để phân cặp tranh vé dự seri A và seri B (8 đội thắng tham gia seri A, 8 đội thua tham gia seri B).

Chiếc cúp mạ vàng đang được di chuyển trong nghi thức rước cúp

Giải đấu cũng thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên là bà con đồng hương Quảng Nam ở các tỉnh thành phía Nam, có vận động viên lên đến 94 tuổi vẫn đến tham gia cổ vũ, có cả sự góp mặt của rất nhiều sinh viên với tinh thần rất Quảng Nam

Kết quả chung cuộc, ở seri A cúp vô địch thuộc về đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên, giải nhì thuộc về đội bóng Doanh nhân Đại Lộc, đồng giải ba là 2 đội bóng An Thanh Trầm Hương và Đồng hương Tiên Phước.

hang-nhat.jpeg
Đội bóng Đức Phú Group giành hạng nhất seri B

Ở seri B (giải phụ), hạng nhất thuộc về đội bóng Đức Phú Group, hạng nhì thuộc về đội bóng Mỳ Quảng 3 Anh Em, đồng hạng ba là 2 đội bóng Vest Hiệp Hòa và Thuận Phát Tài.

Ban tổ chức còn trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Trần Bá Tiến (đội bóng Doanh nhân Đại Lộc), thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Cái Phương Đang (đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên) và vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Quốc Việt (đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên).

da-banh-1.jpeg
Pha bóng quyết liệt trong trận chung kết giữa 2 đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên và Doanh nhân Đại Lộc. Ảnh: P.V

Giải bóng đá Hội thao QNB 2024 là dịp để bà con đồng hương và doanh nhân, doanh nghiệp Quảng Nam ở phía Nam gặp gỡ, giao lưu.

vvccc.jpg
Cầu thủ Trần Bá Tiến của đội bóng Doanh nhân Đại Lộc nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. 
cv.jpg
Cầu thủ Cái Phương Đang của đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên nhận danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải. 
vb.jpg
Danh hiệu vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Quốc Việt của đội bóng Doanh nhân Duy Xuyên. Ảnh: P.V

CEO Phan Thanh Truyền – Đơn vị tài trợ chính của giải kỳ vọng các đội luôn cống hiến hết mình nhưng trên tinh thần fair-play, tuân thủ luật lệ đề ra và bình tĩnh xử lý các pha va chạm trên sân nếu có. Mong ước của bà Bầu đội Kingtek đã trở thành hiện thực khi sau những ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính đến nghẹt thở, giải đã kết thúc bằng những trận đấu đẹp mắt trên sân.

“Tôi vui mừng khi giải thành công và đã tìm ra đươc chủ nhân cúp vàng. Tôi đứng ở ngoài xem trận đấu có cảm giác như đang coi… trận đấu quốc tế. Tôi là người con Doanh Nhân Duy Xuyên nên vui mừng khi Doanh Nhân Duy Xuyên vô địch. Tuy nhiên, nếu Đại Lộc FC lên ngôi cũng hoàn toàn xứng đáng. Chúc mừng Doanh Nhân Duy Xuyên đã nỗ lực hết sức để lên ngôi cao nhất. Tôi ngưỡng mộ và khâm phục Đại Lộc FC dù đội bóng Kingtek của tôi bị chính Đại Lộc FC hạ knock-out ở vòng tứ kết. Nhưng như thông điệp của Hội thao, chúng ta tham dự với sự vui vẻ đoàn kết chứ không phải xích mích hay không hài lòng với nhau”, nhà tài trợ Phan Thanh Truyền bày tỏ cảm xúc.

Ngoài phần thưởng 20 triệu đồng cho chức vô địch, Doanh Nhân Duy Xuyên nhận 50 triệu đồng thưởng thêm của CEO Phan Thanh Truyền. Hai cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất cũng nhận 5 triệu đồng mỗi cầu thủ từ tiền thưởng riêng của bầu Truyền của đội Kingtek.

Trưởng ban tổ chức Hội thao, ông Vũ Tấn Khóa – Phó Chủ tịch QNB cho biết: Giải kết thúc tốt đẹp là nổ lực rất lớn của Ban Tổ Chức cùng sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của các đội tham gia và đặc biệt là sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, cuối cùng QNB cũng đã khởi động mùa xuân Giáp Thìn một cách hồ hởi nhất có thể bằng những trận cầu thật đẹp, hi vọng rằng trận khởi đầu này cũng tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho quý doanh nhân, doanh nghiệp và bà con đồng hương trong và ngoài Hội

Nét Quảng.

 

Cùng chuyên mục