Hoa Xuân đẹp nhưng không tàn nhẫn

Xu hướng Cruelty Free Makeup, là loại mỹ phẩm trang điểm được sản xuất mà không qua quá trình thử nghiệm trên động vật trước khi tung ra thị trường, đã trở thành trào lưu trong giới làm đẹp hiện nay!

Vì tính chất nhân đạo đối với động vật cũng như khuyến khích lối sống xanh bảo vệ hệ thống sinh thái, đa dạng sinh học của trái đất, các thương hiệu mỹ phẩm lớn, nhỏ cũng đang chung tay vào việc bài trừ thử nghiệm trên động vật ra khỏi quá trình nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm.

Phong cách trang điểm chủ đề Hoa Xuân giới thiệu những kiểu trang điểm đẹp nhưng không tàn nhẫn, sử dụng toàn bộ mỹ phẩm có chứng nhận không thử nghiệm trên động vật! 24h Sống Xanh mong muốn lan tỏa thông điệp này một cách sâu sắc hơn đến quý độc giả dịp đầu năm mới!

Tone hồng tự nhiên: Với kiểu trang điểm nhẹ nhàng chủ yếu nhấn vào đôi môi hồng tươi đáng yêu và đôi má ửng hồng này thích hợp cho các bạn gái có thể diện vào dịp hẹn hò, gặp gỡ gia đình, bạn bè đầu năm.

hoa-xuan-dep-nhung-khong-tan-nhan

Tone đỏ cam cuốn hút: Với không khí ngập tràn hoa lá và váy áo nổi bật, bạn cần một kiểu trang điểm để khiến bản thân nổi bật trong tà áo dài, bộ váy rực rỡ ngày Mùng Một khi đi chúc Tết ông bà, gia đình, bạn đừng nên bỏ qua tone trang điểm đỏ cam này nhé!

hoa-xuan-dep-nhung-khong-tan-nhan

Tone hồng đất hiện đại: Nếu bạn không thích những màu sắc quá nổi bật thì hãy chọn ngay tone màu trầm lì, không ánh nhũ, tập trung vào màu son kem khiến đôi môi lì mịn căng mướt, rất hiện đại.

hoa-xuan-dep-nhung-khong-tan-nhan

Tone đỏ quyến rũ: Ngày Xuân không thể thiếu những buổi tiệc đêm rộn ràng, và đây chính là kiểu trang điểm khiến bạn trở thành trung tâm của buổi tiệc với đôi mắt đánh khối tạo hốc mắt sâu và đôi môi đỏ nhung quyến rũ.

hoa-xuan-dep-nhung-khong-tan-nhan

Chúc các bạn sẽ tìm được phong cách trang điểm phù hợp với bản thân và luôn tươi tắn rạng rỡ trong mùa Xuân này!

Idea & Photo: Nguyễn Lê Thiên Phụng (TiPu Nguyễn)

Make up & hair: Nguyễn Lê Mai Phương

Model: Lily Sam & Đỗ Vy

Retouch: Phan Thanh Độ

Theo ấn phẩm 24h Sống Xanh

Cùng chuyên mục