Browsing Tag

bệnh tật

Loại thực phẩm nào sẽ giúp bạn giảm nguy cơ đột quỵ?

Nhiều loại thực phẩm có chứa lượng lớn chất chống oxy hóa và vitamin như rau xanh, cà rốt, cà chua, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, cá và dầu ô liu được cho là có thể giúp bạn giảm nguy cơ đột quỵ và tim mạch. Trong lúc việc thường xuyên ăn…

Tránh đột quỵ nhờ yến mạch, táo, phô mai và… bớt trứng

Chế độ ăn nhiều trái cây và rau củ quả một lần nữa chứng tỏ khá hiệu nghiệm trong việc giúp bạn tránh xa nguy cơ bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai trên toàn thế giới. Một nghiên cứu mới công bố…