Đêm nhạc đặc biệt với các giọng ca thầy thuốc

Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 cũng là dịp nhiều giọng ca hay trong ngành Y ở Sài Gòn cùng gặp nhau trong một đêm nhạc gây quỹ mang tên Vẫn hát lời tình yêu.

Chương trình do quỹ Chắp cánh ước mơ  tổ chức như một hoạt động định kỳ để gây quỹ, giúp đỡ các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Vẫn hát lời tình yêu có tiếng hát của các bác sĩ, dược sĩ có tiếng là hát hay trong ngành như Phong Lan, Lê Hành, Lê Thành, Nguyễn Đức Khải, Nguyễn Cát Phương Vũ, Vũ Minh Đức…Họ sẽ thể hiện một loạt các bản hit nổi tiếng Làn Sóng Xanh một thời. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự góp mặt các ca sĩ chuyên nghiệp như Hương Giang, Hà Vân, Duy Long, Duy Hưng, Bích Hải, Lê Vy…

Chương trình có mặt bác sĩ Lê Hành, một trong những giọng ca nổi tiếng của ngành Y. Anh từng ghi dấu ấn ở thập niên 80 với ca khúc Tình đất đỏ miền Đông của NS Trần Long Ẩn.

Trong đêm nhạc này, quỹ sẽ trao học bổng cho em Nguyễn Hoàng Vĩnh Phú, 15 tuổi – Tài năng Mandolin đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc Quốc tế châu Á và Mỹ nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp em trang trải chi phí theo học tại Nhạc viện TP.HCM 4 năm còn lại. Được biết, quỹ Chắp cánh ước mơ được thành lập từ năm 2016, thường chọn hỗ trợ những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn thu của quỹ này từ những hoạt động như xuất bản sách, phát hành album nhạc, triển lãm tranh, các đêm nhạc tại phòng trà….

Vẫn hát lời tình yêu diễn ra cuối tuần này, 22/2/2020 tại phòng trà WE, Sài Gòn.

S.Trà

Theo 24hsongxanh.vn

 

Link nguồn: https://24hsongxanh.vn/dem-nhac-dac-biet-voi-cac-giong-ca-thay-thuoc/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cùng chuyên mục