Quảng Nam lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại

Sở GD-ĐT vừa có thông báo chỉ đạo các cơ sở giáo dục ở Quảng Nam lấy ý kiến phụ huynh học sinh về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sở GD-ĐT lấy ý kiến phụ huynh học sinh về việc đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh . Ảnh minh họa.

Ngày 21/2, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã gửi công văn hỏa tốc, yêu cầu trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố; hiệu trưởng các trường và giám đốc các trung tâm trực thuộc sở chỉ đạo lấy ý kiến của phụ huynh về việc cho học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng dịch bệnh Covid-19.

Sở GD-ĐT yêu cầu việc lấy ý kiến phụ huynh học sinh phải hoàn thành trước ngày 26/2 (đối với phòng GD-ĐT) và trước ngày 24/2 (đối với các trường học, trung tâm thuộc sở).

Theo Sở GD-ĐT, việc này nhằm tạo sự đồng thuận trong phụ huynh và toàn xã hội trong việc tham mưu UBND tỉnh quyết định cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2/3.

Trước đó, ngày 15/2, UBND tỉnh đã quyết định cho học sinh, sinh viên Quảng Nam nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Châu Nữ

Theo Quảng Nam Online

 

Link nguồn: http://baoquangnam.vn/giao-duc/quang-nam-lay-y-kien-phu-huynh-ve-viec-cho-hoc-sinh-di-hoc-tro-lai-84772.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cùng chuyên mục