Khởi động hoành tráng của Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam năm 2021

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) đang chuẩn bị chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực đầu năm 2021 với chủ đề Vượt thách thức, hướng tới tương lai.

Đó là ra mắt siêu thị online và CLB doanh nhân huyện.

QNB sẽ ra mắt 9 CLB doanh nhân huyện mà từ đầu năm nay, lễ ra mắt CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam (ĐBB) đã mở đầu cho sự ra đời của các CLB huyện/thị trong kế hoạch phát triển của QNB.

vuot-thach-thuc-huong-toi-tuong-lai
Từ trái sang: Ông Nguyễn Văn Tuấn – nguyên Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM, ông Trần Vũ Lê – Chủ tịch QNB và ông Trần Bá Học – Chủ tịch CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam.

Bên cạnh đó, việc ra mắt siêu thị online QNB hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Nam là một chương trình có ý nghĩa quan trọng trong thời điểm hiện nay.

Chương trình sẽ có buổi gala đặc biệt với hơn 200 gian hàng OCOP Quảng Nam (chương trình Mỗi xã một sản phẩm của tỉnh Quảng Nam), sản phẩm của các thành viên QNB và doanh nghiệp bạn bè. Dịp này, QNB còn lập tổ tư vấn gồm các chuyên gia, doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực marketing, nhân sự, thuế, ngân hàng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm,… để tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Ban tổ chức cho biết, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam sẽ có cuộc trò chuyện cùng sinh viên xứ Quảng về những khó khăn cần hỗ trợ, Chủ tịch QNB sẽ trao đổi về vấn đề tiền khởi nghiệp và xin việc cho sinh viên…

Vượt thách thức, hướng tới tương lai đã được QNB ấp ủ thực hiện từ lâu, nhằm kết nối giao thương với hội bạn và các thành viên trong hội cũng như các anh chị em đồng hương xứ Quảng gần xa.

vuot-thach-thuc-huong-toi-tuong-lai
Chương trình Kết nối doanh nhân QNB.

Chương trình dự kiến có hơn 1.000 khách mời tham dự, trong đó có hội viên QNB, hội viên CLB doanh nghiệp, đối tác… và đặc biệt là sự xuất hiện của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các thành phố, thị xã ở Quảng Nam cùng lãnh đạo các tỉnh phía Nam, hội đồng hương Quảng Nam các tỉnh, các CLB doanh nhân tại TP.HCM và bà con Quảng Nam.

Vượt thách thức, hướng tới tương lai sẽ diễn ra liên tục thành một chuỗi sự kiện kéo dài từ 13h đến 21h ngày 23/4/2021 tại Trung tâm Melisa, số 85 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Chính thức ra mắt vào ngày 28/9/2019 dưới sự bảo trợ của Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM, QNB là một tổ chức sinh hoạt xã hội tự nguyện, nơi hội tụ của tất cả những người quê Quảng Nam (mở rộng đến Đà Nẵng). QNB đang trở thành tổ chức tin cậy hỗ trợ, kết nối giao thương, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp hội viên.

Một số hoạt động ý nghĩa của QNB:

vuot-thach-thuc-huong-toi-tuong-lai
Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng từ chương trình “Chung tay hỗ trợ bà con quê nhà vượt qua dịch Covid-19” do Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM và QNB thực hiện.
vuot-thach-thuc-huong-toi-tuong-lai
Hội thao QNB lần 1.
vuot-thach-thuc-huong-toi-tuong-lai
Tour caravan mini TP.HCM – Phan Thiết cho các thành viên trong QNB. Từ thử nghiệm này, chương trình caravan dự kiến sẽ được QNB tổ chức thường niên, nhằm giúp gắn kết các thành viên trong Hội, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu, mở rộng quan hệ với lãnh đạo các tỉnh và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại

BTV

Cùng chuyên mục