Bùi Anh Tuấn cùng mẹ vui Trung Thu với trẻ em vùng ven

Bùi Anh Tuấn đã có một Trung Thu vui cùng mẹ khi cả hai tổ chức buổi trao quà Trung Thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ trẻ này tham gia một chương trình thiện nguyện cùng mẹ mùa Trung Thu. Chiều tối ngày 10/9 Bùi Anh Tuấn và mẹ có mặt tại UBND P. Bình Thuận, Q.7, TP.HCM để trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi nhập cư có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một mùa Trung Thu vui vầy, ấm áp.

Theo Bùi Anh Tuấn thì công việc thiện nguyện không nhất thiết lúc nào cũng phải đi xa. Tùy theo thời gian, công việc và điều kiện của mình mà linh hoạt, chọn cho mình một chương trình thích hợp. Quanh nơi ta sống vẫn còn rất nhiều số phận cần giúp đỡ. Quan trọng vẫn là ở tấm lòng.

Trung Thu cũng là mùa được nhiều người gọi vui là mùa từ thiện, khi hàng loạt chương trình lớn nhỏ đã và đang diễn ra khắp nơi. Trong dịp này, nhiều văn nghệ sĩ cũng nhiệt tình tham gia ủng hộ thiện nguyện bằng nhiều cách. Người có công, người đứng ra kêu gọi anh chị em nghệ sĩ cùng tham gia, kẻ góp của, góp quà, kẻ góp giọng hát… Như MC Quỳnh Hoa, cô cũng đã huy động rất nhiều anh chị em nghệ sĩ quen biết tham gia chương trình Gắn kết yêu thương gửi quà, trao học bổng đến các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM nhân dịp Tết Trung Thu. Quỳnh Hoa cho biết, sắp tới, ngày 1/10, chương trình Gắn kết yêu thương lần 2 sẽ đến với 600 cụ già neo đơn tại tỉnh Bình Dương.

S.Trà.

Ảnh: Thành Luân

Theo 24hsongxanh.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sorry. No data so far.

Cùng chuyên mục