Bidrico – Đẩy mạnh các dòng sản phẩm sạch và xanh

Vừa qua, tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế Asia 2021 và Lễ trao giải Asia Award diễn ra tại Hà Nội, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh đã được Ban tổ chức trao giải thưởng Top 100 thương hiệu tin dùng Asia – Asia Award cho những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển kinh tế khu vực, ghi nhận những nỗ lực vượt khó của Bidrico trong bối cảnh ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19.

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Tân Quang Minh với thương hiệu nước giải khát Bidrico được biết đến là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe nhất trên thế giới, hướng đến phục vụ khách hàng với các dòng sản phẩm sạch và xanh, tốt cho sức khỏe.

bidrico

Công ty không ngừng nghiên cứu sử dụng các nguyên liệu mới và các nguyên liệu có nhiều chất dinh dưỡng, có nguồn gốc tự nhiên. Ưu tiên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, sản phẩm giàu vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến, tối ưu hóa quá trình sản xuất để đảm bảo đầu ra chất lượng sản phẩm đồng nhất và an toàn cho người tiêu dùng.

Bidrico có rất nhiều loại sản phẩm thức uống, một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là nước chanh muối Restore. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nước cốt chanh muối, ủ theo phương pháp truyền thống từ trái chanh giấy tươi.

Nước chanh muối Restore cũng là sản phẩm chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2018-2020 theo quyết định của UBND TP.HCM ký ngày 15/10/2018.

Năm 2020, Bidrico tung ra thị trường dòng sản phẩm yến sào nha đam với thành phần chính từ yến sào và nha đam. Sự kết hợp hai loại thực phẩm từ thiên nhiên trong một sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn mới với thông điệp xanh: dưỡng chất cho sức khỏe và làn da đẹp.

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh
Địa chỉ: Lô C21/I, đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: (+ 84.28) 37652567
Website: www.bidrico.com.vn/

BTV

Cùng chuyên mục