Another Day – Một ngày thật khác

Xuất phát từ những cuộc gặp gỡ như duyên kỳ ngộ trong chuyến viễn du đến vùng Tây Bắc để những điều tưởng chừng không thể bỗng trở thành hiện thực, như sự giao thoa của thời trang cao cấp mang phong cách Pháp kết hợp bản sắc văn hóa các dân tộc miền cao đã hình thành bộ sưu tập có tên Another Day – Một ngày thật khác của NTK Lê Thanh Hòa. Vốn mê bản sắc văn hóa của Tây Bắc với những chất liệu, màu sắc trang phục… Lê Thanh Hòa quyết định chọn Sa Pa làm địa điểm trình diễn cho bộ sưu tập Thu Đông 2019 này.

Đạo diễn Long Kan & ê-kip đã đi lại, khảo sát nhiều lần, nhiều nơi từ những cánh đồng bậc thang đến các bản, vượt suối, băng đồi để cuối cùng quyết định chọn một nơi thu vào tầm mắt bức tranh toàn cảnh của Sa Pa để show diễn không chỉ đơn thuần là cuộc dạo chơi của những kẻ ngông. Và nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa được chọn là điểm dừng chân nhưng cũng có thể là nơi bắt đầu của một hành trình với một chút viễn du của Tây Bắc và một chút tình tứ, lãng mạn của Paris trong Another Day.

Show diễn đúng chất thời trang viễn du không chỉ dành cho sàn diễn của người mẫu mà còn là sự trải nghiệm độc đáo dành cho các khách mời xuyên suốt hành trình. Chỉ cần nhắm mắt một giây, bạn có thể đã lỡ mất khoảnh khắc thật đẹp trong cuộc đời…

Fashion Voyage được đạo diễn Long Kan khởi xướng và định vị là sàn diễn thời trang “thực cảnh” của các nhà thiết kế mang tính dịch chuyển và trải nghiệm cao. Fashion Voyage đã quy tụ được các nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam như Lê Thanh Hoà, Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà… và các nhà thiết kế quốc tế như A Sai (Anh), Youn Hee Park (Hàn Quốc) đến Việt Nam giới thiệu bộ sưu tập. Sau hai lần tổ chức, đạo diễn Long Kan tiếp tục bắt tay với NTK Lê Thanh Hòa tạo ra phiên bản đầu tiên, mở cánh cửa cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang kết hợp cùng Fashion Voyage thực hiện các show diễn cá nhân bên cạnh show diễn tổng lực hàng năm.

 

Hình ảnh: Kiếng Cận

Theo ấn phẩm 24h Sống Xanh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cùng chuyên mục